Deprecated: Function _get_path_to_translation is deprecated since version 6.1.0! Use WP_Textdomain_Registry instead. in /home/kingt642/public_html/wp-includes/functions.php on line 5383

Deprecated: Function _get_path_to_translation_from_lang_dir is deprecated since version 6.1.0! Use WP_Textdomain_Registry instead. in /home/kingt642/public_html/wp-includes/functions.php on line 5383
TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG TẠI NHA TRANG - King Town Grand Hotel
Deprecated: Hook wpseo_opengraph đã bị loại bỏ từ phiên bản 14.0! Hãy sử dụng wpseo_frontend_presenters. in /home/kingt642/public_html/wp-includes/functions.php on line 5758

TIỆC CƯỚI SANG TRỌNG TẠI NHA TRANG

Queen Hall

King Town Grand Hotel Nha Trang sở hữu sảnh tiệc cưới Queen Hall ấm cúng, sang trọng... là nơi lưu giữ những phút giây ngọt ngào và đẹp nhất của lứa đôi.
nhà hàng tiệc cưới nha trang
Chương trình ưu đãi mới nhất năm 2019
MIỄN PHÍ NƯỚC NGỌT VÀ NƯỚC SUỐI khi đặt tiệc tại khách sạn King Town Grand. Cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho bạn. Kiểm tra ngày còn trống và đặt cọc giữ sảnh khi đã chọn được ngày đẹp nhất cho vợ chồng mình bạn nhé!

Bàn Gallery sang trọng chào đón quý khách

Sảnh Queen Hall nằm tại tầng 1 khách sạn King Town Grand, chào đón quý khách với không gian rộng rãi sang trọng.

Tiệc cưới tông màu tím tượng trưng cho sự thủy chung được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn

Sảnh tiệc cưới Queen Hall có sức chứa lên đến 550 khách nhưng cũng rất ấm cúng cho các tiệc nhỏ từ 200-250 khách.

Còn gì xúc động hơn giây phút cha dắt tay con gái lên lễ đường, trao cho người đàn ông của cuộc đời con, chỉ mong rằng con trọn đời hạnh phúc!
                (Tiệc cưới Minh Trí - Mai Hiền, ảnh Võ Đức Duy)
Chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình L.E.D hiện đại, có thể linh hoạt thay đổi theo từng kịch bản khác nhau của cô dâu chú rể. Vì chúng tôi hiểu, bạn luôn muốn ngày cưới của mình đặc biệt và đáng nhớ nhất.

Không bỏ lỡ bất kì giây phút nào với King Town Grand Hotel

Điểm nhấn giúp cho sảnh tiệc cưới của King Town Grand được quý khách hàng yêu thích chính là không gian được thiết kế thoáng không cột chống, khách dự tiệc dù ngồi ở vị trí nào cũng đều theo dõi được trọn vẹn buổi lễ. Điều này giúp buổi tiệc trở nên thực sự ấm cúng, tất cả mọi người đều đắm chìm vào không gian lãng mạng và không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc đáng yêu nào của cô dâu chú rể.
King Town Grand cung cấp các gói menu tiệc từ 230.000VND/ khách cho bạn lựa chọn, giá menu đã bao gồm tất cả chi phí (chưa bao gồm giá nước). Để ngày vui thêm trọn vẹn, chúng tôi gửi tặng bạn các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 

WEDDING PACKAGES