fbpx

TIỆC CƯỚI

Queen Hall

King Town Grand sở hữu sảnh tiệc cưới Queen Hall ấm cúng, sang trọng... là nơi lưu giữ những phút giây ngọt ngào và đẹp nhất của lứa đôi.
Sảnh Queen Hall nằm tại tầng 1 khách sạn King Town Grand, chào đón quý khách với không gian rộng rãi sang trọng tại sảnh chính của khách sạn.

Bàn Gallery chào đón khách tại sảnh chính của khách sạn

Sảnh Queen Hall có sức chứa lên đến 550 khách nhưng cũng rất ấm cúng cho các tiệc nhỏ từ 200-250 khách. Chúng tôi cung cấp cho bạn hệ thống âm thanh ánh sáng và màn hình L.E.D hiện đại, có thể linh hoạt thay đổi theo từng kịch bản khác nhau của cô dâu chú rể. Vì chúng tôi hiểu, bạn luôn muốn ngày cưới của mình đặc biệt và đáng nhớ nhất.
Còn gì xúc động hơn giây phút cha dắt tay con gái lên lễ đường, trao cho người đàn ông của cuộc đời con, chỉ mong rằng con trọn đời hạnh phúc!
                (Tiệc cưới Minh Trí - Mai Hiền, ảnh Võ Đức Duy)
Điểm nhấn giúp cho sảnh Queen Hall được quý khách hàng yêu thích chính là không gian sảnh được thiết kế thoáng không cột chống, khách dự tiệc dù ngồi ở vị trí nào cũng đều theo dõi được trọn vẹn buổi lễ. Điều này giúp buổi tiệc trở nên thực sự ấm cúng, tất cả mọi người đều đắm chìm vào không gian lãng mạng và không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc đáng yêu nào của cô dâu chú rể.

Không bỏ lỡ bất kì giây phút nào với King Town Grand Hotel

King Town Grand cung cấp các gói menu tiệc từ 230.000VND/ khách cho bạn lựa chọn, giá menu đã bao gồm tất cả chi phí (chưa bao gồm giá nước). Để ngày vui thêm trọn vẹn, chúng tôi gửi tặng bạn các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 

WEDDING PACKAGES


Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/kingt642/public_html/wp-content/themes/kingtown/template-parts/block/footer-popup-modal.php on line 20

Notice: Trying to get property 'ID' of non-object in /home/kingt642/public_html/wp-content/themes/kingtown/template-parts/block/footer-popup-modal.php on line 21