fbpx

KHÁCH SẠN LÍ TƯỞNG DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Không phải ngẫu nhiên mà King Town Grand được các cặp đôi ưu ái lựa chọn. Được xây dựng trên vị trí vàng khiến khách sạn có được rất nhiều lợi thế mà ít có khách sạn tại Nha Trang có được.

▪️ Sự yên tĩnh đúng nghĩa của 1 khách sạn nghỉ dưỡng, khi hiện giờ đã có quá nhiều thông tin nói về sự đông đúc có phần ồn ào, chật chội của Nha Trang. Bên nhau tâm sự cùng tiếng rì rào sóng vỗ chắc chắn nhiều cảm xúc hơn tiếng còi xe nhỉ.

“Những giây phút thảnh thơi thư giãn nghe tiếng sóng biển rì rào, hay khoảnh khắc ngắm nhìn bình minh trên biển…mọi thứ đều rất tuyệt”

▪️ View từ phòng nghỉ đẹp. Điều này không phải bàn cãi vì King Town Grand là khách sạn mặt biển, không bị khuất tầm nhìn bởi bất kì tòa nhà nào, chỉ có King Town chắn mất view nhà người khác.


▪️ Gần các khu du lịch nổi tiếng ở phía Bắc thành phố: Hòn Chồng, tháp bà Ponagar, bến du thuyền Ana Marina, khu du lịch Ba Hồ, các quán ốc nổi tiếng tươi ngon ở Lương Sơn, các đảo như Hoa Lan, đảo Khỉ…

Trái với sự nhộn nhịp của các tụ điểm ăn chơi mua sắm ở trung tâm thành phố, phía bắc Nha Trang đẹp nhẹ nhàng với cung đường ôm dọc theo bờ biển chưa bị khai thác xây dựng quá nhiều.
Cùng nhau khám phá Nha Trang theo cách thật khác để lưu giữ những kỉ niệm ngọt ngào của tuổi trẻ, để mỗi chuyến đi thành một trời kỉ niệm của đôi ta.

Đội ngũ nhân viên khách sạn King Town Grand đã sẵn sàng đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời góp phần tạo nên chuyến đi hoàn hảo của bạn.

Để đặt phòng, các bạn có thể vào các trang đặt phòng trực tuyến: https://kingtownhotel.com.vn/vi/booking/ Hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của khách sạn và gửi đến chúng tôi những yêu cầu đặc biệt:

 HOTLINE: 0258 3550 666
 Email: info@kingtownhotel.com.vn
 Địa chỉ: Lô 5,6 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hòa, Nha Trang

*Nguồn ảnh: Facebook, Instagram